Dầu Hạt Nho Dầu Hạt Nho Dầu được chiết xuất từ hạt nho, là loại dầu có chất chống oxy hoá, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da. S000198 Dầu dẫn, dầu nền 390.000 đ Số lượng: 50 chai

Dầu Hạt Nho

Giá bán: 390.000 đ
  • K.lượng/D.tích: 1000ml
  • Dung tích khác:
  • Dầu được chiết xuất từ hạt nho, là loại dầu có chất chống oxy hoá, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da.
Số lượng
Thương hiệu
Nơi sản xuất
 

Quả nho được đánh giá là một loại quả vừa ngon miệng lại vừa bổ dưỡng cho cơ thể. Nhưng nhiều người không ngờ rằng hạt của quả nho cung là một loại "thần dược" làm đẹp của chị em phụ nữ những năm gần đây nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.
Dầu hạt nho được đánh giá là một chất tự nhiên có khả năng chống ôxy hóa cực mạnh. Các chất chống oxy hóa chính được tìm thấy trong dầu hạt nho là vitamin E, beta-carotene, coenzyme Q10 giúp bảo vệ hiệu quả, chống lại các tổn thương oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do trên da, ngăn chặn sự xuất hiện sớm của các nếp nhăn, chống lão hóa da, ngăn ngừa sạm da. Đặc biệt, dầu hạt nho còn có khả năng làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đều màu da...Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt nho, có màu xanh nhạt hoặc vàng nhạt. Đây là loại dầu "nhẹ", kết cấu phân tử nhẹ và lỏng nên thấm vào da rất nhanh, không gây nhờn rít làm tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp kiểm soát việc tiết dầu trên da nên có thể giảm nhờn cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Đặc tính này cũng giúp dầu dễ thẩm thấu vào sâu bên trong da, và là một loại dầu dưỡng ẩm hoàn hảo.

guide to saturated unsaturated trans fat grapeseed oil

 

Công dụng:

Dầu được chiết xuất từ hạt nho, là loại dầu có chất chống oxy hoá, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da. Dầu chiết xuất từ hạt nho rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn.
Dưới đây là 7 công dụng chính của dầu hạt nho:
- Trị mụn trứng cá: Lượng linoleic acid trong dầu hạt nho rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn (nhất là mụn trứng cá). Đồng thời khả năng dưỡng ẩm của dầu hạt nho rất cao, giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, da bạn không cần tiết nhờn để bù độ ẩm cho da, do đó không gây tắc lỗ chân lông và điều tất nhiên là sẽ giảm mụn trứng cá.
- Điều trị vết thâm sau mụn: Trị mụn là một quá trình khó khăn, nhưng giúp phục hồi làn da sau mụn còn là một vấn đề lớn hơn cả với những vết thâm khiến cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ tươi sáng vốn có. Chất proanthocyanidins oligomeric tốt cho da trong dầu hạt nho nhiều gấp 50 lần vitamin E và gấp 20 lần vitamin C, giúp da bạn đầy lùi vết thâm và nhanh chóng phục hồi sự mịn màng, tươi trẻ.
- Làm se khít lỗ chân lông: Làm se khít lỗ chân lông là một trong những công dụng nổi trội nhất của dầu hạt nho. Các hoạt chất sinh học có trong dầu hạt nho tăng khả năng kích thích mô tế bào co lại và ép sát vào nhau hơn. Nhiều công ty mỹ phẩm đã tận dụng đặc tính này của dầu hạt nho để đưa vào các sản phẩm chăm sóc da làm thu nhỏ lỗ chân lông. Neeuskieen trì sử dụng dầu hạt nhi, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc hơn, lỗ chân lông nhỏ mịn hơn, đặc biệt đối với những người có làn da dầu, lỗ chân lông to.
- Giảm quầng thâm mắt: Quầng thâm mắt thường là kết quả của ánh nắng mặt trời, tình trạng mất nước, uống rượu quá mức, stress kéo dài, thức đêm, nhìn màn hình máy tính và smartphone quá lâu... Loại bỏ quầng thâm dưới mắt là một trong những khả năng lớn nhất của dầu hạt nho. Hơn nữa, dầu cũng không chứa bất kỳ chất hóa học có hại nào.
- Dưỡng ẩm cho da: Dầu hạt nho rất nhẹ, do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ vào da, không để lại lớp dầu thừa. Do đó, dầu hạt nho có thể dùng được cho mọi loại da, kể cả da dầu. Những người có làn da nhạy cảm cũng có thể dùng dầu hạt nho mà không sợ bất kỳ phản ứng nào.Bên cạnh đó, các hợp chất sinh học trong dầu hạt nho cũng giúp kích thích và tái tạo các mô da. Theo báo cáo của một nghiên cứu độc lập được công bố trong Free Radical, dầu hạt nho có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da người.
Dầu hạt nho có khả năng dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả
- Giảm thiểu tốc độ lão hóa da: Theo Đại học Maryland, sử dụng dầu hạt nho có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu, tăng cường sản sinh collagen và elastin - hai hợp chất duy trì sự đàn hồi và tươi trẻ cho da, giúp da bạn giảm tối đa sự lão hóa - vấn đề lớn nhất đối với tất cả các phụ nữ thời nay.
- Dưỡng tóc mềm mượt: Đặc tính dưỡng ẩm của dầu hạt nho không chỉ có tác dụng với da mà nó còn rất hiệu quả khi sử dụng cho tóc. Dầu hạt nho sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc của bạn, giúp tóc mềm mượt hơn, không bị khô và chẻ ngọn, đặc biệt là vào những ngày thời tiết khô hanh.Nhược điểm của dầu hạt nho là mùi hơi ngai ngái, và không phải ai cũng có thể làm quen ngay được với mùi này. Bên cạnh đó, thời hạn sử dụng dầu hạt nho ở điều kiện bình thường không cao, chỉ khoảng hơn 6 tháng ở điều kiện bình thường. Do đó, nếu muốn sử dụng lâu dài và hiệu quả, bạn nên cất giữ dầu hạt nho trong ngăn mát tủ lạnh và đậy kín.

Cách sử dụng

Dùng để massage, sử dụng để pha loãng dầu tinh chất trước khi được bôi trực tiếp lên da khi mát xa hay trong các trị liệu hương thơm.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây