Túi Thảo Dược Túi Thảo Dược Dùng cho massage và tẩy tế báo chết cho da mặt (loại 50gr), body (loại 100gr, 200gr). Giảm căng cơ và nhức mỏi, làm dịu sự tê liệt và sưng viêm của cơ và gân. S000249 Tẩy tế bào chết 91.000 đ Số lượng: 50 Cái

Túi Thảo Dược

Giá bán: 91.000 đ

(Giá trên đã bao gồm 10% thuế)

  • K.lượng/D.tích: 100g
  • Dung tích khác:
  • Dùng cho massage và tẩy tế báo chết cho da mặt (loại 50gr), body (loại 100gr, 200gr). Giảm căng cơ và nhức mỏi, làm dịu sự tê liệt và sưng viêm của cơ và gân.
Số lượng
Thương hiệu
Nơi sản xuất
 

banner tinh dau 2 08

Công dụng

Giảm căng cơ và nhức mỏi, làm dịu sự tê liệt và sưng viêm của cơ và gân. Ngăn ngừa mụn. Tẩy tế bào chết và cung cấp dưỡng chất cho da. Khi sử dụng cùng với dầu massage giảm béo BIYOKEA Slimming sẽ giúp làm tan các mô mỡ dưới da cho cơ thể bạn săn chắc và khỏe mạnh.

Cách dùng

  • Đặt túi thảo dược trong chén nước vào nồi hấp khoảng 15 phút để làm nóng, làm thúc ra những dưỡng chất trong túi thảo dược. Khi lấy ra khỏi nồi hấp đợi túi thảo dược vừa đủ nóng thì dùng được. Dùng túi massage lên cơ thể. (trước khi massage phải để túi nóng vừa phải để tránh làm phỏng da). 
  • Túi có thể sử dụng 3-4 lần nếu bảo quản trong túi plastic và để trong tủ lạnh.

Chú ý: không sử dụng cho vùng mắt, để ngâm chân trong các Spa, hoặc ngâm chân tại nhà với thuốc bắc, giúp thư giãn, tăng cường sức khỏe cho đôi chân.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây