Giới thiệu về Biyokea

                                               
  LỜI GIỚI THIỆU
 
Công ty Thanh Xuân xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng, trước tiên chúng tôi chân thành cám ơn tất cả quý khách đang quan tâm đến website và hình ảnh Công ty chúng tôi trong thời kỳ hội nhập.
Thanh Xuân là một doanh nghiệp TNHH tại TP HCM - Việt Nam chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Tinh dầu và Mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Spa. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và am hiểu được nhu cầu thị hiếu từ khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Mỹ phẩm được áp dụng và vận hành theo tiêu chuẩn CGMP. Hay còn gọi là ‘’Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm’’. Tại thời điểm hiện tại chúng tôi rất tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam tuân thủ và chấp hành tốt các điều kiện sản xuất.
Với phương châm đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã đầu tư xây dựng có hệ thống nguồn nhân lực, hạ tầng, thiết bị, máy móc và tuyển chọn các nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam và các nước Pháp, Nhật Bản.
Công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng nhãn hàng BIYOKEA, để cho ra đời các sản phẩm Việt chất lượng quốc tế, cùng góp phần khẳng định uy tín hàng Việt Nam phù hợp với việc hội nhập TPP giao thương kinh tế với các nước trong khu vực và vươn xa toàn cầu.
Công ty thường xuyên mở lớp tập huấn nâng cao trình độ và nhận thức cho đội ngũ nhân sự chủ chốt tại công ty để thực hiện đúng việc sản xuất theo tiêu chuẩn ‘’ Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm’’  CGMP ‘’ Good Manufacturing Practices for Cosmetic’’.
Công ty đã đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu cho các phòng kỹ thuật, QA, QC, Vi sinh và Môi trường, để hỗ trợ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng như kiểm soát tất cả các nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, được thực hiện rất nghiêm ngặt áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường.
 Với đội ngũ kỹ sư, dược sỹ nhiều kinh nghiệm từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại các hãng mỹ phẩm lớn tại nước ngoài, cũng góp phần thiết yếu vào vai trò quan trọng cho sự phát triển sản phẩm cũng như việc tư vấn hậu mãi phục vụ khách hàng của công ty.
 Hệ thống lọt nước RO 2 lần sử dụng trong mỹ phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá tối ưu nhất để sử dụng trong sản xuất.
Để có được môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, công ty cũng đã đầu tư cho hệ thống ME hiện đại, điều hòa làm sạch không khí là hệ thống quan trọng nhất, được xem là lá phổi của nhà máy. 
Đội ngũ nhân sự được tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn vận hành tốt tất cả các loại thiết bị máy móc và an toàn trong sản xuất.
 Việc cân đo nguyên liệu chính xác cũng là yếu tố rất quan trọng trọng sản xuất và hồ sơ lô cũng được cập nhật dữ liệu quản lý nghiêm ngặt từ đây.
 Máy trộn chân không trong mỹ phẩm được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất, dễ dàng vận hành và khép kín, tối ưu các tiêu chuẩn sạch trong pha chế sản xuất mỹ phẩm. 
Kiểm tra bán thành phẩm của một lô hàng trước khi đưa vào đóng gói cũng quan trọng không kém, là bước kiểm soát không thể bỏ qua theo quy trình tiêu chuẩn GMP.
 Hệ thống máy chiết rót vào chai cũng được thiết kế tập trung cho các tiêu chuẩn chính xác, nhanh, gọn, và dễ dàng vệ sinh các thiết bị.
 Máy in đánh dấu hạng dùng và hồ sơ số lô hàng cũng hoạt động trong sự kiểm soát của bộ phận QA đảm bảo chất lượng.
 KCS Khâu kiểm tra hàng thành phẩm cuối cùng luôn luôn được tuân thủ theo các quy tắc nhất định: bằng cảm quan phát hiện các lỗi do bao bì, nhãn mác, kỹ thuật, mỹ thuật chi tiết của từng sản phẩm trước khi đóng gói.
 Kho thành phẩm được chú trọng đến các yếu tố quan trọng khi lưu kho, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, chống côn trùng xâm nhập.
 Công ty luôn xem trọng việc hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng theo yêu cầu, trong TP HCM và tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 Công ty Thanh Xuân xin chân thành cám ơn quý khách hàng gần xa đã ủng hộ các dòng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.
Rất mong được sự hợp tác và phát triển cùng quý khách trong thời gian tới.
Xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi
Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.
 
CGMP 2020 up web

ISO 2020 (2) up web

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây