Xông phòng với tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà

Tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà có khả năng kháng khuẩn, virus vượt trội sẽ giúp thanh lọc không khí, đem lại không gian sống an toàn cho ngôi nhà của bạn.
tinh dau xong phong khang khuan tram tra
tinh dau xong phong khang khuan tram tra

Vào những lúc giao mùa, trời trở gió, mùa cảm cúm đến cũng là lúc mọi người chia sẻ nhau cách xông phòng với tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà. Vì sao lại chọn Tràm Trà để xông phòng? 
 

Xông phòng tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà:


Vào những ngày thời tiết trở lạnh hay lộng gió, sẽ khiến nhiều người cảm lạnh, cúm và rất nhiều người đã lầm tưởng thời tiết là nguyên nhân khiến cho bản thân bị bệnh. Nhưng thật ra nó chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho virus phát triển và xâm nhập, gây bệnh cho con người. 

Với 2 thành phần chính là Terpinen-4-ol và y-terpinene, được chứng minh có khả năng làm sạch vượt trội, kháng nấm, virus và khuẩn tốt, nên tinh dầu Tràm Trà còn được sử dụng như chất làm sạch tự nhiên, giúp làm sạch không khí và các bề mặt như sàn nhà, kệ, tủ...

Xông phòng với tinh dầu Tràm Trà vào thời gian này sẽ giúp bầu không khí trong không gian sống được thanh lọc, virus, vi khuẩn sẽ bị đẩy lùi, là phương pháp lý tưởng và hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. 

 

xong phong voi tinh dau khang khuan tram tra (nguon: suu tam)
 

Cách xông phòng với tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà: 


Cách để hương thơm khuếch tán nhanh và lan tỏa rộng khắp không gian sinh hoạt là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng máy khuếch tán được yêu thích hơn hẳn những thiết bị xông hương bằng đèn nến hay gốm điện trước đó, dù giá thành cao hơn

Máy hoạt động đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần cho nước và tinh dầu vào lồng máy, cắm điện là sóng siêu âm rung động sẽ tạo nên hơi sương bốc lên cùng với những phân tử tinh dầu, mang hương thơm lan tỏa trong phạm vị rộng. 

Đa phần các máy khuếch tán đều có chế độ tự ngắt khi hết nước, nên an toàn khi sử dụng xông phòng ngủ và máy không tỏa nhiệt nên cũng an toàn khi xông phòng khách, phòng học tập hay phòng sinh hoạt của các em nhỏ. 

Hướng dẫn xông tinh dầu kháng khuẩn Tràm Trà với máy khuếch tán:

 

Tinh dầu Tràm Trà với đặc tính kháng khuẩn nổi trội, và là sản phẩm từ thiên nhiên nên rất an toàn khi xông cho mọi không gian và mọi thành viên trong gia đình. Khi bước vào mùa lạnh, mùa cúm hãy xông tinh dầu này cho ngôi nhà của mình, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn. 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây