Địa chỉ bán tinh dầu lau sàn nhà.

Dùng tinh dầu để lau sàn không còn là phương pháp vệ sinh nhà cửa mới lạ, cách thức này đã được các bệnh viện, trường học, khách sạn ứng dụng rất nhiều vì có rất nhiều tiện ích lẫn tác dụng vượt bậc. Địa chỉ bán tinh dầu lau sàn nhà uy tín và chất lượng ở TPHCM?
Địa chỉ bán tinh dầu lau sàn nhà.

Địa chỉ bán tinh dầu lau sàn nhà ở TPHCM:

 
TPHCM là một thị trường rộng mở với tất cả ngành nghề và sản phẩm, với tinh dầu cũng không ngoại lệ, nên tình trạng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả… xuất hiện rất nhiều trên thị trường. 
 
Để tìm mua được sản phẩm đúng nguyên chất 100%, có độ tinh khiết đạt chuẩn hãy lựa chọn những thương hiệu lớn và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh dầu để chọn mua. 
 
foody upload api foody mobile untitled 2 190218162303

 
BIYOKEA là một trong những thương hiệu lâu năm trong việc đưa những tinh chất thiên nhiên đến gần với cuộc sống, lối sống hiện đại ngày nay, là một thương hiệu có 15 năm kinh nghiệm, nhận được sự tín nhiệm của các tập đoàn, hệ thống lớn như Vingroup, Mường Thành, Victoria group… 
 
Sở hữu cho mình bộ sưu tập hơn 50 loại tinh dầu đến từ các nơi trên thế giới, BIYOKEA không chỉ giúp bạn tìm được tinh dầu thích hợp cho vệ sinh nhà cửa mà còn là một không gian sống hoàn hảo và tốt hơn. 
 

Hệ thống cửa hàng của BIYOKEA ở Việt Nam:

Showroom 1: 58/6 Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình
Showroom 2: 195A đường 3/2, phường 11, quận 10
 

Hệ thống cửa hàng của BIYOKEA ở Nhật Bản: 

Đại diện Biyokea tại Nhật Bản: Biyokea 代理店-jvi: Chiba Janpan ichikawashi miyakubo 3-21-20
 

Cách sử dụng tinh dầu lau sàn nhà: 

 
Cho khoảng  5-10 giọt tinh dầu nguyên chất (hoặc hơn tùy thuộc vào diện tích bề mặt cần làm sạch) vào nước sạch, hòa loãng và đều với nhau là có thể dùng để lau sàn. 
 
Lưu ý: chỉ sử dụng nước sạch để hòa với tinh dầu, không cho tinh dầu vào các sản phẩm nước lau sàn khác trên thị trường)
 
108cxm simg de2fe0 500x500 maxb
 

 

Các bảo quản tinh dầu lau sàn nhà: 

 
Việc bảo quản và lưu trữ tinh dầu đúng cách là vô cùng cần thiết vì tinh dầu rất dễ bay hơi hay giảm tác dụng nếu tiếp xúc với không khí, ánh sáng mặt trời…
 
. Nhiệt độ: nhiệt độ là tác nhân khiến tinh dầu bị bay hơi nhanh do đó bảo quản tinh dầu ở nhiệt độ từ 2 - 5 độ C là tốt nhất. Tuy nhiên vẫn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi mát mẻ, không được quá nóng, ẩm ướt và trực tiếp ánh nắng mặt trời.
 
. Không khí: trong thành phần tinh dầu có rất nhiều hợp chất sẽ phản ứng hóa học với O2 có trong không khí, làm tinh dầu bị oxy hóa. Không khí không làm bay hơi tinh dầu nhưng sẽ làm biến đổi các thành phần bên trong dẫn đến mất công dụng trị liệu như ban đầu. Sau khi dùng nên vặn chặt nắp tinh dầu để hạn chế sự tiếp xúc với không khí.  
 
. Ánh nắng mặt trời: không để tinh dầu ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vì 2 nguyên nhân: một sẽ làm nhiệt độ tăng lên khiến tinh dầu bay hơi nhanh hơn, hai là tia UV trong ánh nắng sẽ làm tăng hoặc giảm đi các hợp chất có bên trong, gây biến chất, chất lượng tinh dầu không được đảm bảo.
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây