Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO, CGMP

BIYOKEA - một trong số ít thương hiệu sản xuất mỹ phẩm với nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO, cGMP tại Việt Nam. Bằng phương châm “ mang thiên nhiên đến làn da bạn”, BIYOKEA luôn cung ứng nguyên liệu các loại hóa mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chất lượng cao như dầu gội, kem dưỡng da, sữa tắm, sữa rửa mặt,...giúp nuôi dưỡng làn da theo cách tự nhiên, an toàn nhất.
Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO, CGMP

THỰC TRẠNG GIA CÔNG MỸ PHẨM Ở VIỆT NAM


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm độc hại, không chỉ giúp không cải thiện làn da mà còn gây tác dụng ngược khiến da bị kích ứng, nhạy cảm thậm chí viêm da hoặc ung thư da hư. Nhưng vẫn được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.
Ở thị trường Việt Nam không nhiều thương hiệu đạt chuẩn ISO, cGMP do chi phí đầu tư cho máy móc thiết bị hiện đại quá cao, đội ngũ nhân công, kỹ sư, dược sỹ chưa có kinh nghiệm, nguyên liệu không được kiểm soát chặt chẽ, đúng quy trình. 
Để kiếm được một thương hiệu đạt chuẩn rất khó rất khó nhưng BIYOKEA luôn tự hào vì luôn chấp hành đúng những tiêu chuẩn ấy.
 

VẬY CGMP LÀ GÌ?


CGMP là viết tắt của cụm Cosmetic Good Manufacturing Practice – Thực Hành Tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm. Đây là tiêu chuẩn đánh giá của cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kì nhằm đảo bảo điều kiện vệ sinh cho sản phẩm và kiểm soát tốt các đối tượng như:
  • Nhà máy, nhà Xưởng
  • Nhân sự
  • Các máy móc, thiết bị
  • Vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân
  • Chất lượng sản phẩm: mẫu thử nghiệm
  • Quá trình sản xuất: Thao tác của công nhân, thực hiện các yêu cầu về nguyên vật liệu, về tiêu chuẩn sản phẩm, công thức pha chế, về điều kiện vật chất của sản xuất, đánh giá việc cung ứng của nhà cung cấp nguyên vật liệu.
  • Kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.
  • Xử lý sản phẩm không phù hợp giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  • Tài liệu, hồ sơ thực hiện …
Để đạt được chuẩn ISO, cGMP, BIYOKEA thường xuyên mở lớp tập huấn nâng cao trình độ và nhận thức cho đội ngũ nhân sự, đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu. Đội ngũ kỹ sư, dược sỹ nhiều kinh nghiệm từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại các hãng mỹ phẩm lớn tại nước ngoài. Đầu tư cho hệ thống ME hiện đại, điều hòa làm sạch không khí.  Cân đo nguyên liệu chính xác, kiểm tra bán thành phẩm của một lô hàng trước khi đưa vào đóng gói, hệ thống rót, máy trộn đều là công nghệ tiên tiến không chỉ nhanh mà còn vệ sinh sạch sẽ.
 
NHÀ MÁY SẢN XUẤT, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN ISO, CGMP

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: https://bom.to/dTh3suj 
 

Tổng điểm nội dung là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây