Đá Massage - Đá Kẹp Đá Massage - Đá Kẹp Kích thước: 3.2 x 4.6 x 0.5 cm
Dùng để kẹp giữa các ngón tay và các ngón chân tạo cảm giác ấm dần các ngón tay và các ngón chân, giúp làm giảm mỏi và giảm đau nhức các ngón tay và các ngón chân.  
S000246 Đá massage 33.000 đ Số lượng: 50 Cái

Đá Massage - Đá Kẹp

Giá bán: 33.000 đ

(Giá trên đã bao gồm 10% thuế)

  • K.lượng/D.tích: 300g
  • Kích thước: 3.2 x 4.6 x 0.5 cm
    Dùng để kẹp giữa các ngón tay và các ngón chân tạo cảm giác ấm dần các ngón tay và các ngón chân, giúp làm giảm mỏi và giảm đau nhức các ngón tay và các ngón chân.  
Số lượng
Thương hiệu
Nơi sản xuất
 

banner cac buoc dat hang

Công dụng:Dùng để kẹp giữa các ngón tay và các ngón chân tạo cảm giác ấm dần các ngón tay và các ngón chân, giúp làm giảm mỏi và giảm đau nhức các ngón tay và các ngón chân.  

Dưới những thao tác đặc thù phối hợp cùng đá massage, liệu pháp massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.

Đồng thời, sức nóng của đá massage còn kích thích cơ thể bài tiết độc tố ẩn chứa bên trong ra ngoài, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đặc biệt, khi sử dụng đá massage kết hợp cùng dầu nền hoặc dầu massage thiên nhiên, liệu pháp massage đá nóng còn giúp chữa một số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống...

Đá massage thường được các Spa, trung tâm massage... trang bị để thực hiện dịch vụ massage đá nóng. Hiện nay, nhiều gia đình cũng tự trang bị bộ đá massage để tự thực hiện ngay tại nhà. 

Cách thực hiện: 

+ Sau khi làm nóng đá bằng cách hấp đá bằng nồi hấp hoặc bỏ vào nồi nước sôi. Kỹ thuật viên sẽ đặt các viên đá này giữa các ngón tay và các ngón chân. 
+ Có thể trộn lẫn đá massage cùng dầu nền hoặc thoa dầu massage  vào ngón tay và ngón chân  trước khi massage đá. Thực hiện liệu pháp massage đá nóng hoàn tất, cần tiến hành vệ sinh thật sạch đá massage. Cuối cùng, đặt đá massage vào hộp đựng hoặc nơi quy định.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây