Dầu massage body

Dầu Massage Body Luxury - Balancing Oil

Tinh dầu gừng, quýt và tiêu đen kết hợp với các loại dầu nền giúp dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa, giúp da mềm mại, tươi trẻ hơn.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Refreshing Oil

Tinh dầu khuynh diệp, hoa cam, cúc la mã kết hợp với các loại dầu nền giúp dưỡng ẩm cho da, dưỡng da, giúp da mềm mại
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Relaxing Oil (thư giãn)

Tinh dầu oải hương, phong lữ, hương thảo kết hợp với các loại dầu nền giúp tái tạo tế bào, tạo cảm giác thư giãn, tinh thần hưng phấn, giữ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông, giúp ngủ ngon.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Soothing Oil (làm dịu, giảm stress)

Tinh dầu cam hương, vỏ chanh, vỏ bưởi kết hợp với các loại dầu nền giúp thư giãn, giảm căng thẳng, giữ ẩm, se khít lỗ chân lông, cung cấp các dưỡng chất cho da, ngăn ngừa các tác nhân gây sạm da, cho làn da mềm mại và láng mịn
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury Firming Skinlovers (làm ốm)

Tinh dầu gừng kết hợp với các loại dầu nền giúp giảm căng thẳng, làm hệ thống tuần hoàn lưu thông tốt hơn, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, giúp da sáng và mềm mại hơn.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Calming Oil (làm dịu)

Tinh dầu cam, ngọc lan tây kết hợp với các loại dầu nền giúp giữ ẩm, se khít lỗ chân lông, tạo cảm giác thoải mái giúp xua tan mọi âu lo, mệt mỏi
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Comfortable Oil

Tinh dầu cam hương, tiêu đen, hoàng đàn kết hợp với các loại dầu nền giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, làm ấm cơ thể, cung cấp độ ẩm cho da, giúp làn da sáng và mềm mịn một cách tự nhiên.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Awakening Oil (tỉnh táo)

Tinh dầu chanh sần, vỏ bưởi kết hợp với các loại dầu nền giúp da giữ ẩm, giảm tác hại của ánh sáng mặt trời lên da, ngăn ngừa các nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, giảm căng thẳng cho làn da sáng và mịn màng.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Comforting Oil (thoải mái, an ủi)

Tinh dầu gừng, tiêu đen kết hợp với các loại dầu nền giúp kích thích tuần hoàn máu, làm ấm cơ thể, ngăn ngừa các nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, thư giãn giảm sự mệt mỏi
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Cooling Oil (làm mát)

Tinh dầu cam hương, bạc hà kết hợp với các loại dầu nền giúp tạo cảm giác thư giãn, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng khô da, giúp làn da trở nên mịn màng và mềm mại.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Luxury - Feeling Oil (tạo cảm giác)

Tinh dầu ngọc lan tây, hoắc hương, cam, hoàng đàn, oải hương kết hợp với các loại dầu nền giúp dễ thẩm thấu vào da, se khít lỗ chân lông, tác dụng giữ ẩm cho da rất tốt, làm sạch nhờn, giảm tác hại của ánh sáng mặt trời, ngăn ngừa nếp nhăn.
Giá : 1.555.000 đ

Dầu Massage Body Premium - Relaxing B1 (thư giãn)

Sự kết hợp giữa 2 loại tinh dầu oải hương, phong lữ, mang đến hương thơm sang trọng, nhẹ nhàng, làm thư thái tinh thần, giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, giúp hệ thống tuần hoàn lưu thông tốt hơn.
Ngoài ra các loại dầu nền và Vitamin E có tác dụng giữ ẩm sâu, đẩy lùi quá trình lão hóa, cho da sáng mịn và khỏe hơn

Dầu Massage Body Premium - Relaxing B2 (thư giãn)

Sự kết hợp giữa 3 loại tinh dầu oải hương, phong lữ, hương thảo mang đến hương thơm sang trọng, nhẹ nhàng, làm thư thái tinh thần, giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, giúp hệ thống tuần hoàn lưu thông tốt hơn.
Các loại dầu nền chứa nhiều vitamin E và axit béo, cung cấp dưỡng chất từ bên trong, ngừa oxi hóa mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng, giữ ẩm sâu, đẩy lùi quá trình lão hóa, cho da sáng mịn và khỏe hơn

Dầu Massage Body Premium - Soothing B3 (làm dịu)

Chanh, cam hương và bưởi là những loại tinh dầu có tính mát, cho hương thơm dịu nhẹ, làm thư thái tinh thần, giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, êm dịu.
Ngoài ra các loại dầu nền và Vitamin E có tác dụng giữ ẩm sâu, cho làn da mượt mà, sáng mịn hơn.

Dầu Massage Body Premium - Soothing B11 (làm dịu)

Kết hợp 3 loại tinh dầu thông, cam hương và oải hương cho hương thơm dịu nhẹ, sang trọng làm thư thái tinh thần, giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, êm dịu, tăng cường lưu thông máu được tốt hơn giúp các cơ được thư giãn, giảm đau từ đó giúp cải thiện  được các vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của chúng ta một cách hiệu quả.
Ngoài ra các loại dầu nền và Vitamin E có tác dụng giữ ẩm sâu, cho làn da mượt mà, sáng mịn hơn.

Dầu Massage Body Premium - Calming B001 (êm dịu)

Mùi hương thơm mát được tạo bởi tinh dầu ngọc lan tây và tinh dầu cam có tác dụng làm dịu tinh thần, giảm căng thẳng, tạo cảm giác thư thái, hưng phấn, tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể.
Ngoài ra khi kết hợp với các dầu nền tự nhiên và Vitamin E còn có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da, dưỡng da mềm mịn, đẩy lùi quá trình lão hóa của da.

Dầu Massage Body Premium - Awakening B10 (tỉnh táo)

Dầu Massage Body B10 là sự kết hợp của các tinh dầu Thông, Hương Thảo và Bạc Hà mang lại một hương thơm the mát, có tác dụng thư giãn làm sảng và tỉnh táo khoái tinh thần, tăng cường sự lưu thông cho cơ thể, giúp cơ bắp thư giãn, làm giảm đau ở các vùng như vai gáy, cổ hiệu quả. 
Ngoài ra các dầu nền tự nhiên như hướng dương, cám gạo và VitaminE có tác dụng dưỡng da, cân bằng độ ẩm và ngăn ngừa sự lão hóa da.

Dầu Massage Body Premium - Comfortable B4

Dầu Massage Body B4 mang đến sự nồng nàn và sang trọng khi kết hợp từ 2 loài hoa Oải Hương và Hoa Hồng có tác dụng trong việc giúp cân bằng, tiếp thêm sinh lực, làm giảm áp lực và trấn tĩnh tinh thần nhanh chóng, cho tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn.
Kết hợp với dầu nền từ thiên nhiên và Vitamin E có tác dụng dưỡng da, cân bằng độ ẩm và ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn do tuổi tác.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây