Top 05 tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm tại thành phố HCM đạt chuẩn cGPM

GIA CONG MY PHAM 2
GIA CONG MY PHAM 2
Tiêu chí đánh giá một nhà máy chất lượng!
Nhà máy chất lượng là nền tảng quan trọng và rất cần thiết đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP. Vì vậy, có thể nói tiêu chuẩn cGMP không còn là tiêu chí duy nhất để đánh giá một nhà máy chất lượng. Vậy các tiêu chí bổ sung để đánh giá một nhà máy sản xuất chất lượng là gì? Cùng Biyòkea điểm lại 5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT NHÀ MÁY CHẤT LƯỢNG nhé!

- Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn cGMP
Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại
Sản phẩm tốt cần phải được sản xuất trên một dây chuyền, trang thiết bị hiện đại và khép kín, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP - Thực hành sản xuất tốt. Toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được sắp xếp hợp lý, khoa học, tạo sự thuận tiện nhất cho việc sản xuất.
Một yếu tố quan trọng trong mỗi dây chuyền sản xuất đó chính là máy móc. Sự xuất hiện của máy móc đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất làm việc của dây chuyền.
Nếu doanh nghiệp hợp tác với cơ sở sản xuất sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ đẩy mạnh chất lượng của sản phẩm lên rất nhiều. Rút ngắn được thời gian sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
Dây chuyền hoạt động khép kín, chịu ít sự tác động từ bên ngoài. Như vậy cũng sẽ loại bỏ được không ít sự ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh đến sản phẩm. Sản phẩm sẽ có được sự đồng nhất cao hơn.

GIA CONG MY PHAM 3

- Có phòng nghiên cứu và đảm bảo chất lượng riêng biệt
Một nhà máy chất lượng cũng cần có đủ diện tích, chia từng khu vực chức năng riêng biệt. Khu vực nhà xưởng phải được xây dựng thông thoáng, sạch sẽ. Đảm bảo đủ không gian để sản xuất với số lượng lớn.
Bên cạnh đó, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) được cho là cái nôi của mỗi sản phẩm. Sản phẩm hiệu quả đến đâu phụ thuộc rất lớn vào công thức. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dành rất nhiều thời gian, tâm huyết nhằm xây dựng một công thức phù hợp nhất. Sản phẩm sau khi được sản xuất - đầu ra cần được kiểm soát một lần nữa tại phòng đảm bảo chất lượng (QA). Nếu một nhà máy thiếu hai phòng ban này thì thật khó đánh giá đó là nhà máy chất lượng.
- Đội ngũ nhân viên chất lượng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Con người luôn đóng vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động. Từ đội ngũ chuyên gia đến nhân viên nhà máy cần có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cũng sẽ làm nên một nhà máy uy tín. Những nhân viên này phải được tuyển chọn kỹ càng, tùy vào từng vị trí làm việc mà có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên họ đều phải có đủ trí lực, thể lực và năng lực để đáp ứng được công việc. Từ đội ngũ nghiên cứu sản phẩm, tìm kiếm và thu mua nguyên liệu đầu vào, cho tới đội ngũ sản xuất, đóng gói, kiểm định chất lượng đều phải yêu cầu chuyên môn giỏi. Họ sẽ giám sát toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm. Bất cứ sự cố tình huống phát sinh nào sẽ được nhanh chóng phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời. Nhờ vậy mà hạn chế được rủi ro, giảm thiểu được tiêu chí phát sinh.

GIA CONG MY PHAM 4

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ công bố do Bộ Y Tế cấp phép
Nên lựa chọn những nhà máy sản xuất mỹ phẩm có giấy tờ hồ sơ pháp lý đầy đủ như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép sản xuất mỹ phẩm, …
Ưu tiên lựa chọn những cơ sở sản xuất mỹ phẩm có các dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bạn nên lựa chọn những đơn vị gia công mỹ phẩm có nhà máy sản xuất đạt chuẩn như:
- Chứng nhận cGMP
- Đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ
- Giấy chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO
- Sản phẩm phải được công bố với sở y tế. Những giấy tờ này là cơ sở để mỗi sản phẩm mới được đưa ra thị trường với sự đảm bảo tin cậy của Bộ Y Tế. Nhờ vậy, người tiêu dùng thêm tin tưởng vào chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một sản phẩm có đầy đủ giấy tờ công bố của Bộ Y Tế chắc chắn sẽ nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường ngày càng khắt khe hiện nay.

chung nhan
- Sản phẩm có nguồn nguyên liệu rõ ràng, được kiểm soát nghiêm ngặt
Nguồn nguyên liệu được sử dụng tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần được đảm bảo nhập từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định, chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền vì nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng chất lượng sản phẩm. Và vì vậy mà nguyên liệu cũng trở thành tiêu chí nhận biết một nhà máy gia công, sản xuất có chất lượng hay không.
Những dịch vụ gia công chất lượng sẽ kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào rất kỹ càng. Họ sẽ mang những nguyên liệu đó đi kiểm tra chất lượng. Hàm lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong nguyên liệu không được quá mức cho phép. Đó là với nguyên liệu thiên nhiên. Còn đối với những nguyên liệu hóa chất thì không được độc hại. Tuyệt đối không sử dụng những nguyên liệu nằm trong danh sách cấm...
Tất cả những nguyên liệu sử dụng đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ giúp việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu được tốt hơn. Nên ưu tiên lựa chọn những công ty gia công mỹ phẩm có sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên theo công thức, tỷ lệ hợp lý đảm tính an toàn và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

BIYÒKEA – một trong số ít thương hiệu sản xuất mỹ phẩm với nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO, cGMP, FDA Hoa Kỳ tại Việt Nam. 

Biyòkea được biết đến là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên với cơ sở vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng công nghệ sản xuất độc quyền, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng các công nghệ kiểm soát chất lượng khắt khe nhằm cho ra các sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với phương châm “mang thiên nhiên đến làn da bạn”, BIYÒKEA luôn cung ứng nguyên liệu các loại hóa mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đa dạng, chất lượng cao như dầu gội, kem dưỡng da, sữa tắm, sữa rửa mặt, ...giúp nuôi dưỡng làn da theo cách tự nhiên, an toàn nhất với gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đón nhận nhiều sự tín nhiệm, hài lòng của quý khách hàng. Được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn CGMP và có các giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng đầy đủ. Tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Các sản phẩm mang thương hiệu BIYÒKEA được sản xuất dựa trên công thức của Nhật Bản, với các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Ấn Độ, Pháp... công nghệ sản xuất trong môi trường khép kín đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất. Không chỉ được biết đến rộng rãi, được các Spa và Resort tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm... mà còn mở rộng sang thị trường khó tính Nhật Bản.

Được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn CGMP và có các giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng đầy đủ. Tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng

Được tin dùng và lựa chọn và yêu quý khách hàng trong lĩnh vực Spa, Khách sạn, Resort, khách hàng cá nhân. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, Biyokea mang đến cho bạn phương pháp chăm sóc da an toàn, thân thiện với làn da. 

Biyokea cam kết 3 không: 

- Không sử dụng dầu khoáng

- Không Paraben

- Không cồn, không hương liệu.

Với lợi thế về trang thiết bị, nhà máy được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn công nghệ Nhật Bản cùng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo quy chuẩn. Những điều trên đã giúp nhà máy Biyòkea bắt tay hợp tác với nhiều công ty, đơn vị lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Biyòkea còn hỗ trợ đối tác gia công tư vấn trọn gói hồ sơ công bố, tư vấn thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm!

Với 5 tiêu chí mà Biyòkea vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một nhà máy gia công dược mỹ phẩm chất lượng. 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây