Các bước chăm sóc hiệu quả dành cho da Khô.

Da Khô thì nên chăm sóc thế nào cho đúng ?
Đối với da Khô bạn nên lựa chọn những sản phẩm cấp ẩm cao đặc biệt là lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên sẽ tốt hơn đối với da.
BAI 8 1
-         Bước 1: Tẩy trang là một trong những bước không thể bỏ qua vì sau một ngày sinh hoạt da mặt tiếp xúc với môi trường rất nhiều thế nên việc tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn và mỹ phẩm trên da mặt.
BAI 8 2
-         Bước 2: Bạn nên tập sử dụng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn sâu bên trong da nhé. Vì nếu không thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt sẽ nẩy sinh rất nhiều biến đổi trên bề mặt da.
BAI 8 3
-         Bước 3: Tẩy tế bào chết (1-2lần/1tuần) bạn không nên xem thường việc tẩy tế bào chết trên da nhé, vì những tế bào chết đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc da của bạn sẽ bị xấu đi, bong tróc, sỉn màu..
BAI 8 4
-         Bước 4: Sử dụng mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da (1-2lần/1tuần). Nếu bạn thuộc tuýp da khô thì việc đắp mặt nạ cấp ẩm sẽ rất hữu ích cho da nhé.
BAI 8 5
-         Bước 5: Sử dụng Toner (nước dưỡng ẩm), nếu bạn bỏ qua bước sử dụng nước dưỡng ẩm dành cho da thì tất cả những loại kem dưỡng bạn sử dụng sau đó hiệu quả sẽ đều bị giảm đi 30% nhé. Nên các bạn đừng bao giờ bỏ qua bước quan trọng nhất này.
BAI 8 6
-         Bước 6: Thoa kem dưỡng sau khi bạn đã sử dụng toner. Để việc dưỡng da, cấp ẩm đạt được hiệu quả cao nhé.
BAI 8 7
-         Bước 7: Sử dụng kem chống nắng vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài để da luôn được bảo vệ tốt nhất, tránh được những tác động xấu ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến da.
Nếu bạn thực hiện theo các bước mà BIYOKEA đã nêu trên thì da của bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt. Và nhớ đừng bỏ qua bước nào nhé.
#BIYOKEA #COSMETICS #CHĂMSÓCDAKHÔ #ANTOÀN #THIÊNNHIÊN #MỸPHẨM #BEAUTYCARE

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây