Tinh dầu hoa lài mua ở đâu?

Hương hoa Lài là một mùi hương thân thuộc và rất được yêu thích ở Việt Nam, tinh dầu từ hoa này cũng vậy, rất được lòng những người chơi tinh dầu. Vậy tinh dầu Hoa Lài mua ở đâu chất lượng được đảm bảo nhất?
Tinh dầu thiên nhiên hoa lài
Tinh dầu thiên nhiên hoa lài

Địa chỉ bán tinh dầu Hoa Lài: 

 

BIYOKEA là thương hiệu gần 15 năm của công ty TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HƯƠNG LIỆU THANH XUÂN, trên con đường đưa chăm sóc sức khỏe từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến với con người. Thanh Xuân tự hào là đơn vị cung cấp tinh dầu cho các tập đoàn Vingroup, Victoria, Mường Thanh… 

Tinh dầu thiên nhiên nói riêng và tất cả sản phẩm nhà BIYOKEA nói chung đều được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn CGMP và có các giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng đầy đủ. 
 


Tinh dầu Hoa Lài của BIYOKEA được chiết xuất từ những cánh hoa lài trắng muốt được thu hoạch bằng tay tại vùng đất rộng lớn Ấn Độ, được kiểm tra chất lượng, độ nguyên chất trước khi nhập hàng và đóng gói vào chai thủy tinh đã khử trùng. Sau khi được đóng gói, sản phẩm sẽ được kiểm tra, dán tem, in hạn sử dụng rõ ràng và đóng gói chắc chắn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài ra, bên trong mỗi hộp tinh dầu Hoa Nhài, BIYOKEA còn gửi đến khách hàng giấy hướng dẫn sử dụng để mọi người có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. 

Địa chỉ mua tinh dầu Hoa Lài thiên nhiên: 

Showroom 1: 58/6 Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.

Showroom 2: 195A đường 3/2 phường 11, quận 10, TPHCM. 

 

Các size tinh dầu Hoa Lài nguyên chất BIYOKEA: 

 

Tinh dầu Hoa Lài 10ml: 

jasmine 10ml
 

Tinh dầu Hoa Lài 50ml: 

** đang cập nhật 

Tinh dầu Hoa Lài 100ml:
 

jasmine 100ml
 

Tinh dầu Hoa Lài 500ml: 

** đang cập nhật

Tinh dầu Hoa Lài 1000ml: 
** đang cập nhật 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây